HD Xem Phim tiếng sét trong mưa tập 40,41 | Cuộc sống lục đục của Khải Duy sau 24 năm

Thảo luận trong 'Download Phim Bộ' bắt đầu bởi baf59829, 4/10/19.

 1. baf59829

  baf59829 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Tiếng sét trong mưa tập 40 - tiếng sét trong mưa tập 41

  >>> ẤN TẠI ĐÂY ĐỂ XEM TẬP 40 TIẾNG SÉT TRONG MƯA <<<

  Cả hai có một con trai chung (Bạch Công Khanh). Nếu cậu hai Thanh Bình - con của Khải Duy và Bình (Nhật Kim Anh) cá tính, lỳ lợm thì cậu Ba lại dịu dàng, ẻo lả như con gái. Cậu thường mặc đồ bà ba màu trắng hoặc vàng kem, thích may vá, thêu thùa. Tập 45 phim Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng tối 30/9. Từ đây, cuộc đời của các nhân vật bước sang trang mới. Sau 24 năm, cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã trở thành một ông chủ đồn điền cao su. Anh kết hôn với Hạnh Nhi (Thảo Trang).
  Cuộc sống lục đục của Khải Duy sau 40 TIẾNG SÉT TRONG MƯA năm
  Cả hai có một con trai chung (Bạch Công Khanh). Nếu cậu hai Thanh Bình - con của Khải Duy và Bình (Nhật Kim Anh) cá tính, lỳ lợm thì cậu Ba lại dịu dàng, ẻo lả như con gái. Cậu thường mặc đồ bà ba màu trắng hoặc vàng kem, thích may vá, thêu thùa.
  Với cậu Ba, Khải Duy quát mắng một chút đã run sợ. Cậu Hai lại bình thản trước những tra hỏi, xét nét của cha. Thậm chí, cậu còn tuyên bố đã trưởng thành nên không cần cha can thiệp vào đời sống riêng.
  Khải Duy là ông chủ đồn điền cao su rộng lớn, có vợ đẹp, hai con nhưng cuộc sống của anh không yên bình. Giữa anh và Hạnh Nhi luôn có rào cản lớn. Trong bữa cơm, Khải Duy yêu cầu vợ phải nhắc nhở cậu Hai chuyện mải chơi, ngủ ở nhà bạn bè. Hạnh Nhi lập tức đáp trả: "Em đâu phải là mẹ của cậu Hai. Cậu Hai đã trưởng thành rồi. Em chỉ hơn cậu có 8 tuổi, đâu có quyền gì để nói".Tiếng sét trong mưa tập 41,
  Trong cảnh quay phòng ngủ của Khải Duy và vợ, một lần nữa thể hiện cuộc sống "đồng sàng dị mộng" giữa cả hai. Trước khi lên giường, Hạnh Nhi không sử dụng xà bông tắm mùi hoa nhài đã khiến anh phát điên. Khải Duy khẳng định: "Nếu không có mùi hoa nhài sẽ không thể thăng hoa được".
   

Chia sẻ trang này