Series Film Marvel Cinematic Universe (Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel)

Thảo luận trong 'Download Phim Lẽ' bắt đầu bởi kutunvg2010, 7/5/20.

 1. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Series Film Marvel Cinematic Universe
  Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel


  [​IMG]

  - Chất lượng toàn bộ phim là 1080p Bluray -
  - Thứ tự được sắp xếp theo thời gian cốt truyện của từng giai đoạn (phase) -
  - Phim được mình sưu tầm từ nhiều nguồn, nếu dính tới quyền lợi của các bạn, thì có thể trả lời dưới bài viết này hoặc gửi tin nhắn qua trang cá nhân của mình, xin cảm ơn -


  Giai Đoạn I:
  [​IMG]

  • Captain America: The First Avenger
   (Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Để tiêu diệt phe Trục (phe theo chủ nghĩa phát xít đối lập với phe Đồng Minh) trong Thế Chiến Thứ 2, quân đội Mỹ đã tạo ra dự án Siêu Chiến Binh. Từ dự án này Steve Rogers một chàng trai gầy gò, ốm yếu nhưng có trái tim quả cảm trở thành Captain America - biểu tượng cho hy vọng của phe Đồng Minh. Steve Rogers cùng đồng đội săn lùng Red Skull, thủ lĩnh của tổ chức xấu xa HYDRA. Hắn sở hữu một khối lập phương đầy nguy hiểm có tên Tesseract (thật ra là một Hòn đá Vô cực).

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3zytie6

  • Iron man
   (Người Sắt)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Tony Stark vừa là chủ tập đoàn công nghệ, vừa là một tay chơi kỳ dị. Trong chuyến thị sát Afghanistan, ông bị nhóm khủng bố Ten Rings bắt cóc. Chúng đòi Tony chế tạo thứ vũ khí hủy diệt để tấn công nước Mỹ. Để thoát ra ông chế tạo bộ giáp Iron man và thề bảo vệ mọi người trong bộ giáp này. Sau khi trở về Mỹ ông phải đối đầu với Obadiah Stane, người đồng sự có dã tâm chiếm đoạt tập đoàn Stark.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3i1wxVO

  • The Incredible Hulk
   (Người khổng lồ xanh)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Bruce Banner là nhà khoa học tham gia vào chương trình siêu chiến binh do đại tướng Thaddeus "Thunderbolt" Ross khởi xướng. Chương trình thất bại, Bruce Banner bị nhiễm phóng xạ anh mất kiểm soát bản thân và biến thành người khổng lồ xanh mỗi khi giận dữ. Bruce Banner vừa phải vật lộn khống chế bản thân, vừa trở thành mục tiêu truy đuổi của chính quyền, các thế lực xấu muốn sức mạnh của anh và quái vật Abomination do Emil Blonsky dùng máu của Banner biến thành.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3y48ACD

  • Iron Man 2
   (Người sắt 2)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim:Sau khi công bố với thế giới mình là Iron Man, Tony Stark ngủ quên trong chiến thắng, anh trở thành mục tiêu của cả quân đội Hoa Kỳ và thế lực muốn cướp lấy công nghệ của anh - trong đó có Ivan Vanko (Whiplash) - đối thủ của Tony. Nhà công nghiệp Justin Hammer tài trợ cho Vanko để tạo ra các bộ giáp đối mặt với Stark, nhưng hắn lại có kế hoạch riêng của mình. Trong khi đó, Black Widow được Nick Fury gài vào để theo dõi Stark, và bạn thân của anh là Rhodey trở thành siêu anh hùng War Machine.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3iMc4Dx

  • Thor
   (Thần sấm Thor)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Thor là hoàng tử, con vua Odin trong vương quốc Asgard, nhưng vì bản chất kiêu ngạo và gây ra nhiều sai lầm nên bị tước hết sức mạnh và đày xuống trái đất làm người phàm. Tại trái đất, Thor làm quen với một nhóm người phàm ở New Mexico, yêu nhà khoa học Jane Foster và dần học được sự khiêm tốn. Trong lúc đó ở Asgard, Odin chìm vào giấc ngủ còn Loki biết được mình không phải con ruột của Odin. Hắn đưa cỗ máy Destroyer đến Trái đất để sát hại anh mình.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/2UzSGlb

  • The Avengers
   (The Avengers: Biệt đội siêu anh hùng)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim:Nick Fury, giám đốc tổ chức an ninh mật S.H.I.E.L.D đã tập hợp các siêu anh hùng để lập nên biệt đội siêu anh hùng The Avengers giải cứu Trái Đất khỏi Loki và đội quân của hắn. The Avengers là một tập hợp gồm những siêu anh hùng bao gồm: Captain America, Iron Man, Thor, Hulk,…vượt qua những bất đồng những anh hùng mạnh nhất Trái đất đã sát cánh cùng nhau để chống lại đội quân của Loki.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3ruKyhT

  Sưu tập từ HDVIETNAM

  bấm vào link dưới để tới...

  Giai Đoạn 2
  Giai Đoạn 3
  Giai Đoạn 4
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/7/21 lúc 03:15
 2. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Giai Đoạn II:
  [​IMG]

  • Iron Man 3
   (Người sắt 3)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Sau trận chiến trong The Avengers, Tony trở về ở ẩn và nghiên cứu chế tạo những bộ giáp mới. Trong cùng lúc đó, tên khủng bố Mandarin liên tục thực hiện các vụ đánh bom bằng công nghệ Extremis và làm bị thương Happy Hogan, bạn thân của Stark. Sau khi thoát chết vì bị truy sát, Tony điều tra và biết kẻ đứng sau tất cả là khoa học gia Aldrich Killian, còn Mandarin kia chỉ là một diễn viên đóng giả.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3zwWAd8

  • Thor: The Dark World
   (Thần sấm 2: Thế giới bóng tối)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Sau thất bại, Loki bị nhốt trong buồng giam ở Asgard. Trong lúc đó, một mối đe dọa từ thời cổ đại lại trỗi dậy, những người Dark Elf do Malekith lãnh đạo. Malekith tìm lại được Aether (một Hòn đá Vô cực khác) và âm mưu sử dụng nó để phá hủy Chín Cõi Giới. Thor phải hợp tác với Loki và những người bạn ở Trái đất để ngăn chặn hắn.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3x293nu

  • Captain America: The Winter Soldier
   (Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Captain America (giờ là một chỉ huy của S.H.I.E.L.D.) cùng với Black Widow thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ. Nhưng sau khi Nick Fury bị tấn công, Steve Rogers nhận ra S.H.I.E.L.D. đã bị các đặc vụ của HYDRA thâm nhập trong nhiều năm. Sát thủ nguy hiểm nhất của HYDRA là Chiến binh Mùa đông, vốn là người bạn cũ Bucky Barnes của Steve. Bucky đã không chết hồi Thế chiến thứ 2 mà đã bị HYDRA bắt về để lập trình lại não. Cùng với Black Widow và người bạn mới quen là Falcon, Steve quyết tâm thanh lọc S.H.I.E.L.D. và đi tìm Bucky.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/2TvSMtl

  • Guardians of the Galaxy
   (Vệ binh dải ngân hà)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Peter Quill bị bắt khỏi Trái đất năm 1988, từ đó anh trở thành một tên hải tặc không gian với biệt danh Star-Lord. Trong một nhiệm vụ, Quill tìm được một quả cầu, bên trong là Viên đá Sức mạnh, nhưng rồi anh lại bị bắt ở hành tinh Xandar của Nova Corps, một tổ chức gìn giữ hòa bình trong vũ trụ. Quill cùng các bạn tù Gamora, Rocket Racoon, Groot, Drax cùng thoát ra. Họ phải ngăn cản âm mưu của tên chiến binh Kree là Ronan, kẻ muốn dùng quả cầu để hủy diệt Xandar.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3iCTIVo

  • Guardians of the Galaxy 2
   (Vệ binh dải ngân hà 2)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Nội dung của Vệ binh dải Ngân Hà 2 xoay quanh cuộc hành trình đi khắp vũ trụ của đội vệ binh để giúp Peter Quill tìm hiểu về nguồn gốc thực sự của mình.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3kScs5R

  • Avengers: Age of Ultron
   (Avengers: Đế chế Ultron)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Đội Avengers săn lùng tàn dư HYDRA và thu giữ cây trượng của Loki, bên trong là Viên đá Tâm trí. Tony Stark sử dụng cây trượng cho chương trình gìn giữ hòa bình Ultron mà anh tạo ra. Thế nhưng thử nghiệm này lại tạo ra một trí tuệ nhân tạo hung ác muốn thanh trừng cả thế giới. Ultron hợp tác với hai kẻ có siêu năng lực là Scarlet Witch và Quicksilver để thực hiện kế hoạch của mình.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3rwZcoz

  • Ant-Man
   (Người kiến)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Tên trộm hoàn lương Scott Lang vừa được thả khỏi tù, nhưng không thể kiếm một việc làm ổn định. Tình cờ anh gặp được nhà khoa học Hank Pym và được ông trao cho bộ giáp Ant-Man có khả năng thu nhỏ. Cùng con gái Hank Pym là Hope van Dyne, Scott Lang tìm cách cướp một vũ khí nguy hiểm từ tay Darren Cross / Yellowjacket, học trò cũ của Pym.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/2UCSuBI

  Sưu tập từ HDVIETNAM
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/7/21
  keyzjn, vuonghai009 and ArcLong like this.
 3. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Giai Đoạn III:
  [​IMG]

  • Doctor Strange
   (Phù thủy tối thượng)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Sau khi Stephen Strange, một trong những nhà giải phẫu thần kinh nổi tiếng nhất thế giới, gặp một tai nạn xe hơi và bị chấn thương tay, khiến anh không thể tiếp tục sự nghiệp của mình, anh quyết định sẽ lên đường đi tìm cách để chữa trị, và trong cuộc hành trình anh đã đi đến Kamar-Taj và đã gặp Thượng Cổ Tôn Giả. Bà đã dạy Strange cách sử dụng các võ thuật huyền bí để có thể giải cứu Trái Đất khỏi các hiểm hoạ khôn lường của tên quái vật Dormmamu.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/2WkNRNb

  • Captain America: Civil War
   (Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Do những thiệt hại sau những trận chiến của nhóm Avengers, chính phủ đưa ra Hiệp ước Sokovia để kiểm soát các siêu anh hùng. Captain America (phe tự do) và Iron Man (phe chính phủ) mâu thuẫn sâu sắc trong vấn đề này. Sau khi một vụ nổ bom ở Liên Hiệp Quốc giết chết nhiều người (trong đó có T'Chaka, vua của vương quốc Wakanda), đối tượng bị tình nghi là Winter Soldier. Khi bảo vệ bạn mình, Captain America phát hiện ra một âm mưu to lớn hơn. Một trận chiến nổ ra giữa nhóm của Captain America bao gồm Captain America, Winter Soldier, Falcon, Ant-Man, Scarlet Witch, Hawkeye và nhóm của Iron Man bao gồm Iron Man, War Machine, Vision, Spider-Man, Black Panther, Black Widow. Thế nhưng, tất cả chỉ là âm mưu của kẻ phản diện Zemo để các siêu anh hùng chống lại nhau.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3zwXeHA

  • Black Panther
   (Chiến binh báo đen)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Sau sự kiện trong Captain America: Nội chiến siêu anh hùng, khi T'Chaka chết dưới tay của Helmut Zemo, người con là T'Challa đã trở về Wakanda để tiếp tục điều hành đất nước. Anh phát hiện quyền lực của mình bị thách thức bởi một kẻ thù lâu năm trong một cuộc xung đột có quy mô toàn cầu.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3zvJT2p

  • Spider-Man: Homecoming
   (Người nhện: Trở về nhà)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Vào thời điểm hiện tại, sau khi tham gia vào cuộc nội chiến của nhóm Avengers trong Captain America: Nội chiến siêu anh hùng, Peter Parker tiếp tục việc học của mình sau khi Stark nói với cậu rằng cậu chưa sẵn sàng để trở thành một thành viên của Avengers. Nhưng chàng thiếu niên 15 tuổi vẫn có thể làm người hùng bảo vệ New York nhờ bộ giáp do Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) tặng cho và nằm dưới sự giám sát từ xa của Happy Hogan (Jon Favreau).

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3iCUCRM

  • Thor: Ragnarok
   (Thor: Tận Thế Ragnarok)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Thần sấm Thor bị mất cây búa và trở thành tù binh tại hành tinh Sakaar. Tại đây Thor bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt với đối thủ mà anh sẽ gặp là một đồng đội cũ đến từ biệt đội Avenger - Hulk, anh phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn Hela (Cate Blanchett) - kẻ muốn tiêu diệt cả thế giới anh đang sống cùng nền văn minh Asgard.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/2TyAKa3

  • Avengers: Infinity War
   (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Trong phần này biệt đội siêu anh hùng sẽ đoàn kết chống lại Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn. Đây là trận chiến cuối cùng, khốc liệt nhất, hoành tráng và bi tráng nhất khi các siêu anh hùng phải chấp nhận hy sinh tất cả để cứu thế giới.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3iHTXyr

  • Ant man and The Wasp
   (Người kiến và chiến binh ong)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Ant man and The Wasp là phần tiếp theo của Ant Man phát hành năm 2015. Trong phần này Scott Lang chiến đấu cùng Hope Van Dyne (chiến binh ong) để cứu mẹ cô - Janet van Dyne (Wasp) bị kẹt trong thế giới lượng tử của một chiếc tên lửa thời Xô Viết. Anh phải đối đầu với Sonny Burch - một kẻ buôn bán thiết bị ở chợ đen muốn đánh cắp những nghiên cứu của Pym và Hope, và Gosh - một người phụ nữ đeo mặt nạ, có trạng thái không ổn định.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/2WkOiXP

  • Captain Marvel (2019)
   (Đại úy Marvel)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Lấy bối cảnh những năm 90s, Captain Marvel là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới đến với một thời kỳ chưa từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim kể về con đường trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ của Carol Danvers.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3zxV5vA

  • Avengers: End game (2019)
   (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi Kết)

   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Đây là phần cuối cùng trong loạt phim Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng (2012), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018). Phần này sẽ kết thúc tất cả các khúc mắc trong 21 bộ phim trước đó. Trong phim, các thành viên còn sống sót của nhóm Avengers và các đồng minh của họ hợp tác với nhau để đảo ngược thiệt hại do Thanos gây ra trong Avengers: Cuộc chiến vô cực.

   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3rulYxA

  • Spider-Man: Far From Home
   (Người nhện: Xa nhà)


   [​IMG]

   Tóm tắt phim: Sau cái chết của Người Sắt Iron Man, Peter Parker trở về nhà, phải mất khá lâu cậu mới vượt qua được nỗi buồn khi tự dưng phải từ biệt Người Sắt. Để tránh nhớ đến, cậu từ bỏ làm người nhện một thời gian và cùng nhóm bạn tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Châu Âu.

   Thế nhưng, thế lực tà ác lại bắt đầu trỗi dậy, và người kế nhiệm kế tiếp của Avengers là Nick Fury tới và cảnh báo cậu về việc đó. Cậu buộc phải từ bỏ đồng phục học sinh, một lần nữa khoác lên mình chiếc áo Người Nhện, và rời xa nhà mình cùng dì May, để bảo vệ chính nghĩa.


   Google Drive (Vietsub mux sẵn): https://bit.ly/3x4IPAV

  Sưu tập từ HDVIETNAM
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/7/21
  keyzjn, vuonghai009 and ArcLong like this.
 4. vuonghai009

  vuonghai009 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  161
  ad ơi. ad chỉ em cách để add sub cứng vào file video được không ah. Em toàn up lên google photo nên cần video sub cứng.
   
 5. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Bạn dùng Google Photo để lưu trữ , hay để xem online ạ? Nếu để lưu trữ thì bạn dùng phần MKVToolNix GUI để mux sub mềm rồi update lên thôi. Còn để làm sub cứng thì nó khá tốn thời gian để encode với chất lượng mỗi tập phim như trên nha bác.
   
  vuonghai009 thích bài này.
 6. vuonghai009

  vuonghai009 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  161
  Mình lưu trữ để xem ah. Coi như cloud drive miễn phí. (:dalongnheo:)(:dalongnheo:)
  Cảm ơn bạn nhiều!
   
 7. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Vậy bạn tải về rồi dùng phần mềm MKVToolnix Gui để mux sub vô rồi update lên, khi nào xem thì tải về thí nó vẫn có sub. Còn xem online thì mình chưa tìm hiểu nên chưa biết .
   
  vuonghai009 thích bài này.
 8. vuonghai009

  vuonghai009 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  161
  Em đã thử softsub rồi up lên google photos, không xem được sub. Giờ đang dùng Handbrake để encode cứng luôn. KKK
   
 9. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Ok bạn, vậy là khá tốn thời gian để encode hết mớ này
   
 10. vuonghai009

  vuonghai009 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  161
  Mình đang thử cách khác. Mới tìm thấy 1 trang cho encode online.
   
 11. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Được vậy thì tốt quá bác :D
   
 12. vuonghai009

  vuonghai009 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  161
  Ad có thể upload lên amazon link được hog? Link fshare down lâu quá chừng. (:khoc:)(:khoc:)(:tiger11:)(:tiger11:)
   
 13. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Bên amazon mình full dung lượng cho bộ One Piece rồi bác, dùng mấy trang getlink xem sao nè bạn.
   
 14. vuonghai009

  vuonghai009 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  161
  Ad gửi lên google drive hay google photo cũng được. Mình down về rồi hardsub cho. (:chao:)(:chao:)
  P/s: torrent cũng dc. Tốc độ down của mình cũng tầm 5-6 MB/s
   
 15. november1992

  november1992 Member

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  21
  Tải kodi về rồi dùng addon ggdrive là xem được sub rời
   
  vuonghai009 and kutunvg2010 like this.
 16. letrongtanbs

  letrongtanbs New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  Thêm Wonder Woman nữa đi anh ơi (:tot:)(:tot:)(:tot:)
   
 17. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Wonder Woman bên DC, nên không có trong post này. Nhưng sẽ update bản mới ở bài post riêng.
   
 18. mastertoai

  mastertoai New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  HULK bị lỗi âm thanh rồi
   
 19. kutunvg2010

  kutunvg2010 Uploader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  237
  Dùng Potplayer xem sao bạn.
   
 20. letrongtanbs

  letrongtanbs New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
: marvel

Chia sẻ trang này