Giải pháp lưu trữ/backup dữ liệu đảm bảo từ FPT Telecom - Hãy chia sẻ nhu cầu của bạn

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Fshare, 9/8/23.

 1. Fshare

  Fshare Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  2
  Bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế, đồ họa, bạn là họa sĩ, nhiếp ảnh gia ....bạn là cá nhân/doanh nghiệp có nhiều dữ liệu quan trọng cần được lưu trữ đảm bảo. Nhưng bạn lo lắng về việc mất dữ liệu, về các nguy cơ có thể xảy ra về vấn đề bảo mật thông tin người dùng khi sử dụng các cộng cụ lưu trữ, các thiết bị hardware. Vấn đề về chi phí phát sinh quá lớn so với khoản đầu tư bạn có thể chi trả, về việc sắp xếp, quản lý dữ liệu để thuận tiện truy xuất và làm việc bất cứ lúc nào.
  [​IMG]

  Fshare (FPT Telecom) là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay, cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ dữ liệu an toàn dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại điện toán đám mây (Cloud Computing). Fshare cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến hỗ trợ người dùng là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến:
  - DỊCH VỤ VIP FSHARE dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu lưu trữ ít với 300GB dung lượng lưu trữ: trong đó có 50GB dung lượng đảm bảo và 250GB dung lượng không đảm bảo. Gói VIP Fshare không giới hạn tốc độ tải lên/tải xuống, khách hàng có thể tải nhanh dữ liệu bất kỳ lúc nào mà không lo mất thời gian chờ đợi, hỗ trợ nhiều tính năng độc quyền dành cho tài khoản VIP như: Tải nhiều file cùng lúc, tải file zip, chia sẻ file tải nhanh bằng Hotfile/Directlink, xem dữ liệu trực tuyến nhiều định dạng dữ liệu khác nhau (Video, pdf, ...),...và rất nhiều tính năng độc quyền khác chi tiết xem tại https://www.fshare.vn/site/contact/package-service
  * Dung lượng lưu trữ đảm bảo là vùng dung lượng lưu trữ mà dữ liệu lưu trên đó sẽ không bị xóa trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ VIP Fshare.
  * Dung lượng lưu trữ không đảm bảo là vùng dung lượng lưu trữ mà dữ liệu lưu trên đó sẽ bị xóa nếu không phát sinh lượt tải (sau 60 ngày không phát sinh lượt tải đối với gói VIP Fshare)

  - DỊCH VỤ STORAGE có Backup 1-1 với dung lượng lưu trữ 1TB - 100TB++: là gói lưu trữ dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn hơn, có kết nối API tương thích với nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị giúp khách hàng truy cập tài khoản, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. 100% dung lương lưu trữ đảm bảo, dữ liệu không bị xóa trong suốt thời gian được lưu trữ và luôn được backup khi lưu trữ trên tài khoản Storage của Fshare. Ngoài ra, gói dịch vụ Storage sở hữu đầy đủ các tính năng độc quyền về quản lý dữ liệu trên tài khoản như một tài khoản VIP Fshare.
  * Backup 1-1: Dữ liệu luôn được sao chép và lưu trữ trên hệ thống của Fshare, giúp khôi phục khi gặp các vấn đề bất khả kháng có thể xảy ra với dữ liệu của khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về việc khôi phục dữ liệu từ bản Backup trước đó bất kỳ lúc nào để không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh.
  - DỊCH VỤ FSTORAGE Gói lưu trữ dựa trên trên nền tảng Object Storage sử dụng giao thức chuẩn S3 dành cho doanh nghiệp/cá nhân có nhu cầu lưu trữ lớn: Chi phí hợp lý và cạnh tranh so với các dịch vụ lưu trữ khác trên thị trường. FSTORAGE - KHO LƯU TRỮ dữ liệu dựa trên nền tảng Object Storage sử dụng giao thức chuẩn S3 dành cho doanh nghiệp. Mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lưu trữ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu, doanh nghiệp không cần lo lắng về việc đầu tư quá nhiều chi phí để mua hệ thống lưu trữ, thuê đội ngũ quản lý, vận hành. Tất cả đã có đội ngũ Kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của FPT Telecom hỗ trợ 24/7.

  Với hệ thống lưu trữ đặt tại các trung tâm dữ liệu (Data Center) đạt tiêu chuẩn quốc tế (chứng chỉ bảo mật thông tin SLA) của FPT Telecom sẽ đảm bảo an toàn để khách hàng đặt niềm tin khi sử dụng Dịch vụ lưu trữ của chúng tôi.

  Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của Fshare sẽ được sử dụng (tải về/download) kho giải trí từ phim ảnh, nhạc chất lượng cao, game, phần mềm, tài liệu học tập, nghiên cứu do cộng đồng người dùng chia sẻ, đóng góp.

  * Công thức tìm kiếm nội dung Fshare trên các công cụ tìm kiếm (google, ...): Từ khóa nội dung cần tìm kiếm + Fshare

  Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của Quý khách hàng. Hãy để chúng tôi biết về yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng và giá trị thực sự cho Quý khách hàng và doanh nghiệp.

  #Fshare #Fstorage #FPTTelecom #LưuTrữAnToàn #Luutru #chiase

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
  Email: [email protected]
  Fanpage: https://www.facebook.com/Fsharedotvn
   

Chia sẻ trang này